Giới thiệu bộ sưu tập mới với dòng sản phẩm ALPEN

Thời gian của bạn luôn vô cùng có giá trị. Hãy tạo nên một diện mạo đặc biệt ấn tượng với những chiếc đồng hồ bằng thép chất lượng cao từ bộ sưu tập ALPEN.

Lựa chọn Reiser,  khách hàng sẽ được trải nghiệm những chiếc đồng hồ chất lượng hoàn mỹ nhất, phù hợp trong mọi sự kiện: Sự xuất hiện nổi bật trong một buổi họp quan trọng hay là một món phụ kiện trang nhã và cá tính khi tới phòng gym.

Các sản phẩm của Reiser được sản xuất tại Pforzheim, một trong những nơi có nhiều thợ chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

NHỮNG CHUYÊN GIA NÓI GÌ?

Main-logo

ĐÁNH GIÁ CỦA NHÀ PHÊ BÌNH từ A BLOG TO WATCH

“Sự kết hợp hấp dẫn của những phần mặt thép phay xước và các góc vát được đánh bóng tạo ra một chiếc đồng hồ cực kỳ đa dụng . Bạn có thể đeo nó suốt cả ngày ở nơi làm việc, trong các buổi họp hay tan sở và tới phòng tập gym.

Thậm chí bạn có thể chải chuốt, ăn vận bảnh bao và tiếp tục đeo nó tới dự những bữa tiệc đêm hay đi uống tại những nhà hàng sang trọng. Một mẫu đồng hồ luôn nổi bật và ấn tượng trong mọi hoàn cảnh.”

ĐÁNH GIÁ CỦA NHÀ PHÊ BÌNH từ MONOCHROME

“Thiết kế của REISER ALPEN có thể được mô tả như một sản phẩm có sự pha trộn của nhiều mẫu đồng hồ, gần như là những sản phẩm mang tính biểu tượng và RẤT đắt đỏ”

Đâu đó có những nét của Patek Phillipe Nautilus hay thậm chí cả Audemars Piguet Royal Oak, nhưng REISER đã làm được đó là chọn ra những đặc điểm phù hợp nhất, kết hợp chúng lại và tạo nên một chiếc đồng hồ thể thao bằng thép mới mẻ hơn với mức giá cực kỳ cạnh tranh và dễ chịu.”

NỔI BẬT VỚI NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐỘC ĐÁO

Độ chính xác cao. Thép không gỉ chất lượng. Thiết kế thanh thoát. Việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ cho phép Reiser đạt được mục tiêu đảm bảo sản phẩm chất lượng cao vì điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Từng chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập ALPEN đều được làm thủ công, đảm bảo cho khách hàng có thể sở hữu cho mình một sản phẩm đẹp và thanh lịch.

Play Video
Play Video

"ĐƯỢC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM BỞI TIMEZONE VIETNAM"

Các sản phẩm của Reiser được phân phối độc quyền bởi Timezone Việt Nam

Với số lượng sản xuất có hạn, hãy nhanh tay đặt hàng để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Reiser tuyệt đẹp, chất lượng hoàn thiện cao theo tiêu chuẩn của nước Đức.

0
Your Cart
Your cart is empty